Bàn phím Laptop Dell Insprion N4030, N4010, N4020, N5030

Bàn phím Laptop Dell Insprion N4030, N4010, N4020, N5030

LAPTOP VĨNH PHÚC

ĐỊA CHỈ:   HƯƠNG CANH BÌNH XUYÊN VĨNH PHÚC

địa chỉ bán laptop mới/cũ uy tín nhất vĩnh phúc
hương canh bình xuyên vĩnh phúc
với hơn 10 năm kinh nghiệm bán laptop
shop luôn hiểu tâm lý khách hàng khi đi mua laptop.
1. là khách sợ không mua được laptop nguyên zin, chưa qua sửa chữa. ( vấn đề này laptop vĩnh phúc đã khắc phục được, vì laptop của shop là nhập từ nhật bản và có hóa đơn mua hàng tại các cửa hàng nhật, khách có thể xem hóa đơn mua hàng. shop khoogn bán laptop trung quốc sơn lại)
2. là khách lo ngại dịch vụ bảo hành ( vấn đề này shop luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm và bảo hành lên hàng đầu, chưa để khách hàng phản ánh lại)
3. là khách lo ngại giá cả, nếu giá cả quá rẻ thì tất nhiên song song với nó là chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành kém. câu nói tiền nào của ấy là chân lý của nghành thương mại bán hàng)
KHẨU HIỆU CỦA SHOP LAPTOP VĨNH PHÚC LÀ
“GIÁ TRỊ TẠO BỀN VỮNG”

 

LAPTOP VĨNH PHÚC

ĐỊA CHỈ:   HƯƠNG CANH BÌNH XUYÊN VĨNH PHÚC

100% laptop hp nhập khẩu của nhật, sai hàng shop chịu hoàn toàn trách nhiệm. địa chỉ shop ở hương canh bình xuyên vĩnh phúc
1. đảm bào main zin, shop chỉ nâng cấp nhũng máy dùng ổ hhd sang ssd
không bán dòng laptop i5, i7 đời cũ .chỉ bán dòng laptop đời mới thế hệ 4 trở lên, đảm bảo chạy nhanh mượt. shop luân chọn nhũng mã sản phẩm có linh kiện thay thế ở việt nam.
2. Cửa hàng luôn tư vấn kỹ lưỡng cho các khách hàng để lựa chọn được chiếc laptop phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.
3. shop không bán hàng trung quốc sơn lại

Chuyên cung cấp máy laptop văn phòng, laptop đồ họa,  Laptop Dell, Laptop HP, laptop nhập khẩu nhật bản, laptop giá rẻ tại hương canh bình xuyên Vĩnh Phúc. Tất cả laptop đều được nhập khẩu từ nhật, sai hàng shop chịu hoàn toàn trách nhiệm, bảo đảm bền đẹp về ngoại hình, mạnh mẽ về hiệu năng. Máy tính cấu hình cao,  thế hệ mới với chip xử lý core i5, i7 và ổ cứng SSD với tốc độ xử lý cực nhanh và mượt mà. Cửa hàng luôn tư vấn kỹ lưỡng cho các khách hàng để lựa chọn được chiếc laptop phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách. Khi giao máy tính, chúng tôi luôn vệ sinh lại các chi tiết bên trong laptop, bổ sung keo tản nhiệt (loại chất lượng tốt) để đảm bảo máy tính chạy ổn định. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho các khách hàng và cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, khắc phục máy tính đơ, chậm.

 

Hình thức bảo hành: Bằng tem/ Phiếu mua hàng ` => Lưu ý: Chúng tôi khuyên khách hàng nên CHÁT hoặc gọi điện trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm BẢO HÀNH 12 THÁNG, LỖI 1 ĐỔI 1  TRONG SUỐT THỜI GIAN BẢO HÀNH -Trung tâm bảo hành: laptop vĩnh phúc Đ/C: vườn sim hương canh bình xuyên vĩnh phúc  Hotline: (đt zalo) 0977988903

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *